Porsche 718 Cayman พื้นที่รถสปอร์ต ที่มากขึ้น ตอบโจทย์ ชีวิตสปอร์ต ของคุณได้มากกว่า

Porsche 718 Cayman ได้รับการ พัฒนาขึ้นใหม่ ให้โดดเด่น ยิ่งกว่า ด้วยภาพลักษณ์ อันแข็งแกร่ง บ่งบอกถึง ประสิทธิภาพ อันเหนือชั้น พร้อมพละกำลัง ที่เปี่ยมสมรรถนะ ด้วยเครื่องยนต์ 4 สูบ

Porsche 718 Cayman ได้รับการ พัฒนาและออกแบบ โดยการผสมผสาน ระหว่างศิลปะ และ เทคโนโลยี วิศวกรรมยาน ยนต์ ล้ำยุค ช่องดักอากาศ ด้านหน้า และด้านข้าง ของตัวถัง ทำหน้าที่ เสริมประสิทธิภาพ ให้แก่การขับขี่ ในสไตล์สปอร์ต อย่างแท้จริง ชิ้นส่วน กันชนหน้า ได้รับการ ดีไซน์ให้มี ความเฉียบคม และดุดัน แสดงให้เห็น ถึงความกว้าง ของตัวรถ และภาพลักษณ์ ที่แข็งแกร่ง ยิ่งขึ้น ไฟหน้า โดดเด่น ติดตั้ง เหนือช่องดักอากาศ เพียบพร้อม ทุกฟังชั่น การทำงาน ตอกย้ำความเป็น ยนตกรรม สปอร์ตทรงพลัง ของ 718 เคย์แมน (Cayman) ใหม่ ด้วยระบบ ไฟหน้า bi-xenon พร้อมไฟ ส่องสว่าง เวลากลางวัน แบบ LED (LED daytime running lights) โดยสามารถ เลือกติดตั้ง ชุดไฟหน้า LED พร้อมไฟ ส่องสว่าง เวลากลางวัน แบบ 4 ลำแสง เป็นอุปกรณ์ พิเศษเพิ่มเติมได้ มุมมอง ตัวถังด้านข้าง ปราดเปรียว ด้วยชุด แอโรพาร์ท รอบคัน ดีไซน์ตัวถัง ด้านท้ายใหม่ ตกแต่ง ด้วยชิ้นงาน สีดำ high-gloss และ สัญลักษณ์ Porsche ระหว่าง ไฟท้ายทั้ง 2 ข้าง ซึ่งได้รับการ พัฒนาขึ้นใหม่ ด้วยเทคโนโลยี LED สามมิติ รวมทั้ง ไฟเบรก แบบ 4 ลำแสง คล้ายกับ ของ Porsche 718 BOXSTER 
ยิ่งไปกว่านั้น 718 เคย์แมน ที่ติดตั้ง ระบบเกียร์อัจฉริยะ PDK และ ชุดแต่ง Sport Chrono Package (สปอร์ตโครโน) มีอัตรา เร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง เพียง 4.7 วินาที สำหรับ 718 Cayman-S ให้ อัตราเร่ง ที่รวดเร็วยิ่งขึ้น เพียง 4.2 วินาที เท่านั้น ความเร็วสูงสุด ของ 718 เคย์แมน อยู่ที่ 275 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง และ 285 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง ในรุ่น 718 เคย์แมน เอสPorsche 718 Cayman

ปอร์เช่ 718 เคย์แมน ใหม่ ได้รับการ ถ่ายทอด คุณลักษณะ อันยอดเยี่ยม จากรถแข่ง สปอร์ตคลาสสิค Porsche 718 อันโดดเด่น ด้วยความหนึบ แน่น มั่นคง ของช่วงล่าง เป็นที่ประจักษ์ ในประสิทธิภาพ การยึดเกาะ ที่เหนือกว่า ด้วยการคว้า ชัยชนะ จากสนามแข่งขัน หลากหลาย รายการในช่วงปี 1950 จนถึง 1960

718 เคย์แมน ใหม่ ได้รับการ ปรับจูน ระบบช่วงล่าง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ การทรงตัว และ การเกาะถนน ที่สมบูรณ์แบบ สปริง และเหล็กกันโคลง ถูกดีไซน์ขึ้น เพื่อความมั่นคง ของตัวรถ มีการปรับตั้ง การทำงาน ของโช้คอัพ ใหม่ทั้งหมด ระบบ พวงมาลัย ให้ความกระชับ เที่ยงตรง มากยิ่งขึ้นถึง 10 เปอร์เซ็นต์ ผสานกับล้อ คู่หลัง ที่มีความกว้าง เพิ่มขึ้นกว่า 1.5 นิ้ว พร้อม ยางสมรรถนะสูง ที่ได้รับ การพัฒนา ขึ้นใหม่ เช่นเดียวกัน

ทั้งหมดนี้ ส่งผลให้ ผู้ขับขี่ สามารถมั่นใจได้ ในทุกเส้นทาง และ ทุกโค้งที่ต้องเผชิญ เหนือกว่า ด้วยอุปกรณ์พิเศษ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ การขับขี่ อาทิเช่น ชุดแต่ง สปอร์ตโครโน (Sport Chrono Package) และ ระบบ Porsche Torque Vectoring (PTV) ช่วยเสริม สมรรถนะ การควบคุม ให้มีความสปอร์ต มากยิ่งขึ้น ตามความต้องการ ของผู้ขับขี่

นอกจากนั้น ยังสามารถ เลือกติดตั้ง ระบบ PASM เพื่อลดระดับ ความสูงของ ช่วงล่างลง 10 มิลลิเมตร และ ลดลงถึง 20 มิลลิเมตร ในรุ่น 718 เคย์แมน เอส (Cayman S) นับได้ ว่าเป็นครั้งแรก ในการใช้งาน อุปกรณ์ดังกล่าว ในรถสปอร์ต ทุกรุ่นของ ปอร์เช่ ชุดแต่ง สปอร์ตโครโน เพิ่มขีดความสามารถ ในการปรับตั้ง โปรแกรมการทำงาน จากสวิตช์ บนพวงมาลัย ด้วยรูปแบบ การขับขี่ ให้เลือกใช้ถึง 4 ลักษณะ คือ “Normal” “Sport” “Sport Plus” และ “Individual” ซึ่ง เปิดโอกาส ให้ผู้ขับขี่ ปรับตั้งและ เรียกใช้ข้อมูล ฟังก์ชั่นการทำงานที่ ได้รับการบันทึกไว้ กลับมาใช้ ได้ตามความต้องการ
ระบบเบรก มาพร้อมจานเบรก คู่หน้าขนาด 330 มิลลิเมตร และ จานเบรกคู่หลัง ขนาด 299 มิลลิเมตร 718 เคย์แมน ใหม่ ได้รับการ ติดตั้งระบบเบรก แบบเดียวกับ Cayman S ในรุ่นเดิม และ เช่นเดียวกัน สำหรับ 718 Cayman S ใหม่ ถูกติดตั้ง ระบบเบรก แบบคาลิเปอร์ 4 ลูกสูบ เช่นเดียวกับ ปอร์เช่ 911 Carrera พร้อมจานเบรก ที่เพิ่มความหนา ขึ้นถึง 6.0 มิลลิเมตร
Porsche 718 Cayman

Porsche 718 Cayman ใครว่า เป็นแค่รถสปอร์ต ที่มีแต่ความสวย และ ปราดเปรียว ด้วยสมรรถนะเท่านั้น แต่ยังสามารถ ตอบโจทย์ ในการใช้งาน ในชีวิตประจำวัน รวมถึงวัน พักผ่อนเดินทาง ท่องเที่ยว หรือ เล่นกีฬา ที่ต้องมี สัมภาระของ ผู้ขับขี่ ด้วยข้อดี ของเครื่องวางกลาง จึงมีพื้นที่ เก็บของทั้ง ด้านหน้า และหลัง รวมความ จุได้ มากถึง 425 ลิตร