Porsche 718 Boxster รถสปอร์ต ที่เดินสายกลางระหว่าง ความแรง กับความประหยัด ได้อย่างแนบเนียน

Porsche 718 Boxster กับ ระบบช่วงล่าง ที่ได้รับการพัฒนา และปรับแต่งอย่างปราณีต เพื่อขีดสุดของ ประสิทธิภาพ การทรงตัวและการยึดเกาะถนน ทุกเส้นทาง Porsche 718 Boxster ยังบ่งบอก ถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Porsche 718 Boxster สุดยอด โรดสเตอร์ ระดับโลก ผ่านการสร้างสรรค์ ขึ้นอย่างประณีต ตั้งแต่ หัวจรดท้าย ภายในห้องโดยสาร ที่ออกแบบ โอบล้อม ผู้ขับขี่ ทรง และตำแหน่ง ของเบาะ ช่วยเสริมความรู้สึก แบบสปอร์ต มากยิ่งขึ้น รถสปอร์ตโร้ดสเตอร์ เครื่องยนต์ 4 สูบ วางกลาง ที่ได้รับ การรังสรรค์ จากปอร์เช่ ด้วยโครงสร้าง วิศวกรรม และ งานดีไซน์ เพื่อที่สุดของ ยานยนต์แห่งอนาคต 718 บ็อกซเตอร์ และ 718 บ็อกซเตอร์ เอส คือ รถสปอร์ต แบบเปิดประทุน 2 ที่นั่ง ได้รับการติดตั้ง เครื่องยนต์ใหม่ ที่เปี่ยมไปด้วย ประสิทธิภาพ และ ทรงพลังยิ่งขึ้น ด้วยการ สานต่อ เทคโนโลยี เครื่องยนต์ 4 สูบเรียงนอน ในตำนาน จากรถสปอร์ต ปอร์เช่718 Boxster
เครื่องยนต์ 4 สูบ เรียงนอน พร้อมระบบ อัดอากาศเ ทอร์โบชาร์จ ส่งผลให้ 718 บ็อกซเตอร์ มีพละกำลัง สูงสุดถึง 300 แรงม้า (220 กิโลวัตต์) จากขนาด ความจุเครื่องยนต์ เพียง 2.0 ลิตร และ สำหรับ 718 บ็อกซเตอร์ เอส สามารถสร้าง พละกำลังได้สูงสุด กว่า 350 แรงม้า (257 กิโลวัตต์) จากขนาด ความจุเครื่องยนต์ 2.5 ลิตรเท่านั้น เช่นเดียวกัน กับสุดยอดรถสปอร์ต Porsche 911 Carrera เครื่องยนต์ ของ 718 บ็อกซเตอร์ เอส ได้รับการ ติดตั้ง ระบบอัดอากาศ เทอร์โบชาร์จแบบแปรผัน (VTG-variable turbine geometry)

ซึ่ง ปอร์เช่ เป็นผู้ผลิตรถยนต์ เพียงหนึ่งเดียว ในปัจจุบัน ที่นำเทคโนโลยี ล้ำหน้า ดังกล่าวมาใช้ ในเครื่องยนต์เบนซิน ของรถยนต์ ที่ออกจาก สายการผลิตปกติ และ ด้วยนวัตกรรมนี้ ส่งผลให้ 718 บ็อกซเตอร์ มีแรงม้า เพิ่มขึ้นถึง 35 แรงม้า (26 กิโลวัตต์) พร้อมประสิทธิภาพ ในการประหยัดน้ำมัน เพิ่มขึ้นถึง 13 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเปรียบเทียบกับ Boxster รุ่นเดิม
ด้วยพละกำลัง ที่มากยิ่งขึ้น ทำให้ 718 บ็อกซเตอร์ ใหม่ มีสมรรถนะ การขับขี่ ที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม ในรุ่นที่ ติดตั้งระบบเกียร์ PDK และ ชุดแต่งสปอร์ต โครโน (Sport Chrono Package) สามารถเร่ง ออกตัว จากจุดสตาร์ท ไปยังความเร็ว 100 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง ได้ภายใน 4.7 วินาที (เร็วกว่า รุ่นเดิม 0.8 วินาที) ความเร็ว สูงสุดที่ 275 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง ส่วนในรุ่น 718 บ็อกซเตอร์ เอส ที่ติดตั้ง อุปกรณ์พิเศษ แบบเดียวกัน สามารถทำได้ ด้วยระยะเวลาเพียง 4.2 วินาที เท่านั้น (เร็วกว่า รุ่นเดิม 0.6 วินาที) ความเร็ว สูงสุดที่ 285 กิโลเมตร ต่อชั่วโมง
ปอร์เช่ 718 ทุกรุ่น ติดตั้ง ระบบเกียร์ธรรมดา 6 จังหวะ เป็นอุปกรณ์ มาตรฐาน ส่วนระบบเกียร์ PDK (Porsche Doppelkupplungsgetriebe) สามารถเลือกติดตั้ง เพิ่มเติมเป็น อุปกรณ์พิเศษPorsche 718 Boxster นำเข้า พร้อมส่ง ถึงหน้าบ้านคุณ
Boxster ได้รับการ ดีไซน์ด้านท้าย รถใหม่ ให้กว้าง และ งามสง่า ยิ่งขึ้น เน้นความชัดเจน โดยเฉพาะ อย่างยิ่ง บริเวณ สัญลักษณ์ ปอร์เช่ ซึ่งติดตั้ง อยู่ระหว่าง ไฟท้าย ทั้งสองข้าง โคมไฟท้าย โดดเด่น สวยงาม ด้วยเทคโนโลยี LED 3 มิติ และ ไฟเบรกแบบ 4 ลำแสง
สำหรับดีไซน์ ภายในห้อง โดยสาร ของปอร์เช่ 718 บ็อกซเตอร์ ผู้ขับขี่ จะสามารถ สัมผัสได้ถึง บรรยากาศ ที่คุ้นเคย เช่นเดียวกัน กับรถยนต์ปอร์เช่ ทุกรุ่น การตกแต่ง ได้รับการ เลือกสรรค์ด้วย วัสดุคุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็น ส่วนของ แผงหน้าปัด หรือ ชุดคอนโซล ซึ่งถูกออกแบบใหม่ พร้อมติดตั้ง ระบบ ติดต่อสื่อสาร และ ความบันเทิงใหม่ Porsche Communication Management (PCM) Porsche 718 Boxsterเพิ่ม ฟังก์ชั่น การทำงาน ผ่านโทรศัพท์มือถือ และ ชุดเครื่องเสียง กำลังขับสูง ถึง 110 วัตต์ 718 Boxster ตอบสนอง การบังคับควบคุม ได้อย่างเฉียบคม ยิ่งกว่า ไม่ว่าจะ เป็นการขับขี่ บนสนามแข่ง หรือ สภาพการจราจร บนท้องถนนสาธารณะ

OSK Motors นำเข้า พร้อม ศูนย์บริการมาตรฐาน ที่พร้อมให้บริการ หลังการขาย เพราะ เรารัก รถทุกคัน ที่เรานำเข้ามา