New Panamera ชุดเกียร์อัตโนมัติทริปทรอนิก เอส 8 สปีด ให้ความสนุกสนานในการขับขี่

New Panamera รถสปอร์ต ซีดาน สมรรถนะสูง และ ยังมุ่งเน้นในความประหยัด และ รักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยการพัฒนาการขับเคลื่อน ด้วยไฟฟ้า

New Panamera พาเมร่า เจนเนอเรชั่นใหม่ นี้จะถูก นำเสนอ ให้มีความแตกต่าง โดยจะมา ในตัวถัง แบบ Shooting brake ที่มี จุดเด่น ที่ตัวถัง ยาวกว้าง และ ถึงแม้ว่า Panamera จะไม่ได้ เป็นรถสวย ที่สุด แต่ด้วยความ เป็นรถแบบ brake แบบ นี้ อาจจะทำ ให้มันเป็น รุ่นดูดี ที่สุด ของปอร์เช่ ก็เป็นได้

ภายนอก New Panamera ปรับเปลี่ยน แตกต่างจากเดิม เล็กน้อย ด้วยชุด ไฟหน้า ทรงใหม่ แบบไบซีนอล กันชนหน้า พร้อมไฟแอลอีดี เดย์ไลท์ ทรงใหม่ กันชน และไฟท้าย ทรงใหม่

สร้างความแตกต่าง ของรูปลักษณ์ ด้วยอุปกรณ์ เสริมใหม่ล่าสุด ไฟหน้าแบบ LED ด้านหน้ารถ มีความกระชับ และ โดดเด่น มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะ อย่างยิ่ง ช่องดักอากาศ ด้านหน้า ที่ใหญ่ขึ้น

และ การเปลี่ยนแปลง ที่โดดเด่นของ ไฟหน้า หากมองจาก ด้านใน จะพบว่ากระจกหน้า ลู่มากขึ้น ทำให้ตัวรถ กว้าง ความกว้างห้องโดยสาร แม้จะไม่เหมือน รถครอบครัวแบบ New Estima 2016 แต่ความสบายเหมือนกัน

หากมองจาก ด้านข้าง จะพบว่า พานาเมร่า ใหม่ ล่าสุดนี้ ได้รับการ ปรับเปลี่ยนด้วย เช่นกัน เช่น ขอบประตู ที่ได้รับการออกแบบ ให้เห็นเด่นชัด จากทางด้านนอก และ ยังสะท้อน ผ่านกระจก ได้อย่างชัดเจน

หากมอง จากทางด้านหลัง จะพบกับ ฝากระโปรงหลัง ที่ได้รับการ ออกแบบใหม่ กระจกหลัง กว้างขึ้น เพื่อเน้น ให้เห็นถึง คุณลักษณะ และจุดเด่น ของความเป็นสปอร์ต ของแกรน ทัวรัสโม่ (Gran Turismo)ให้ โดดเด่นออกมา และ ยังส่งผลต่อ รูปลักษณ์ของรถNew Panamera และ สามารถสัมผัส กับพื้นผิวถนน ได้มากขึ้น อีกทั้งยัง ทำให้ตำแหน่ง ของที่ติดป้าย ทะเบียนทางด้าน กันชนหลัง ลดต่ำลง ส่วนท้าย ของตัวรถ ได้รับการออกแบบใหม่ โดยเพิ่ม คุณสมบัติเด่น ของสปอยเลอร์หลัง ที่กว้าง และ กระชับเข้าสู่ ไฟท้ายมากขึ้น ซึ่งคล้ายกับ การปรับเปลี่ยน ไฟหน้า ของด้านหน้ารถ พร้อมฝาท้ายกระโปรง แบบเปิด-ปิด อัตโนมัติ (Automatic power-lift boot lid)
อุปกรณ์เสริม ที่สามารถ เลือกติดตั้ง ได้มาก ไม่ว่าจะเป็น ไฟหน้า แบบ LED ใหม่ล่าสุด ที่ทำให้แกรน ทัวรัสโม่ มีรูปลักษณ์ ที่โดดเด่น โดยระบบ ไฟหน้า LED จะทำการ ติดตั้งควบคู่ มากับระบบ ไฟอัจฉ ระยะ Porsche Dynamic Light System Plus (PDLS Plus) การออกแบบ ไฟหน้านี้ แตกต่างกับ ไฟหน้าเวอร์ชั่น ไบซีนอล ที่ได้รับการ ติดตั้งมาเป็น อุปกรณ์มาตรฐาน โดยไฟที่ใช้ ในการขับขี่ จะส่องแสงสว่าง มาจากไฟ LED สองหน่วย โดยตรง  ในขณะที่ ไฟหรี่ และไฟเลี้ยว ได้รับการเปลี่ยน ตำแหน่งไปอยู่ บนตัวรถ ด้านหน้า นอกเหนือจากนี้ พาเมร่า (Panamera) ใหม่ ล่าสุด ยังได้รับ การติดตั้ง ระบบช่วยเหลือต่างๆ เพิ่มเติม  เพื่อความปลอดภัย และ ความสะดวกสบาย ที่เพิ่มมาก ยิ่งขึ้น เช่นระบบ Adaptive cruise control system ที่ทำงาน ระหว่างเบรก เมื่ออยู่ ในสถานการณ์ ที่อันตราย กล้องดักจับ ป้ายถนน และ การเตือนก่อน เปลี่ยนช่องทาง สามารถเลือก ติดตั้งเพิ่มเติมได้ เพื่อความปลอดภัย สะดวกสบาย ที่เพิ่มมากขึ้น เมื่อต้องวิ่งต่างจังหวัด หรือ วิ่งบนทางหลวง หรือ มีทางเลือก เป็น Porsche Cayman

New Panamera เร้าใจ ด้วยอัตราเร่ง 0-100 ก.ม./ช.ม. ใน เวลาเพียง 5.5 วินาที รวมถึง ความเร้าใจ ด้วยความเร็วสูงสุด กว่า 270 ก.ม./ช.ม. แต่ มีความประหยัด เป็นเลิศ ด้วยตัวเลขเพียง 3.1 ลิตร/100 ก.ม. นอกจากนี้ แม้จะเป็น สปอร์ตซีดาน สมรรถนะสูง แต่ Porsche Panamera S E- Hybrid ใหม่ ยังมุ่งเน้น ในความประหยัด และ รักษา สิ่งแวดล้อม ด้วยการพัฒนา การขับเคลื่อน ด้วยไฟฟ้าล้วน ให้ระยะทาง สูงสุดถึง 36 กิโลเมตร และ สามารถ ทำความเร็วสูงสุด ในการการขับขี่ใน โหมดไฟฟ้าได้สูงสุด 135 ก.ม./ช.ม. ติดต่อ เข้าชม รถของจริง ได้ ที่ โชว์รูมรถนำเข้า พร้อมศุนย์บริการ ครบวงจร ตามรายละเอียด ได้เลยครับ

OSK Motors นำเข้า จำหน่าย ศูนย์บริการ รถนำเข้า โดยเฉพาะ

492 โยธินพัฒนา เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา คลองจั่น
บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร 10240
Thailand
Phone: 087 556 1111