Ford Mustang Eco Boost 2.3  ขุมพลังงาน เหนือคำบรรยาย สไตล์ม้าป่า

Ford Mustang Eco Boost 2.3 สำหรับท่าน ที่ชื่นชอบ รถยนต์สปอร์ต คูเป้ สไตล์อเมริกัน ดุดัน ทรงพลัง และล่าสุด ได้ขึ้นแท่น เป็นรถสปอร์ตที่ขายดีที่สุดในโลก แล้วตอนนี้

Ford Mustang Eco Boost 2.3 สำหรับท่าน ที่ชื่นชอบ รถสปอร์ต สไตล์อเมริกัน ต้องนึกถึง ม้าป่าสุดแรง อย่างฟอร์ด มัสแตง มัสเซิลคาร์ยอดฮิต ที่ถือเป็น สัญลักษณ์ของ รถสปอร์ต อเมริกัน ซึ่งล่าสุด ม้าป่าพันธุ์แรง ตัวนี้ ได้คืนสู่ ท้องถนนใน โฉมใหม่ ที่โดดเด่นกว่าเดิม อวดโฉม แล้วที่นี่ โชว์รูมรถนำเข้า เลียบทางด่วน รามอินทรา

ฟอร์ด มัสแตง มาพร้อมด้วย การเปลี่ยนแปลง เกือบทุกด้าน แต่ยังคงไว้ซึ่ง เอกลักษณ์ ของ รถสมรรถนะสูง ขับสนุก เครื่องยนต์ กำลังแรง และดีไซน์ อันดุดัน ได้อย่างดีเยี่ยม เริ่มตั้งแต่ การออกแบบ ภายนอกที่ เน้นความแข็งแกร่ง และ ดุดันด้วยกระจังหน้า ขนาดใหญ่ ที่ออกแบบ สอดรับ เชื่อมต่อกับ ช่องรับลม เป็นอย่างดี ไฟหน้า ดวงเล็กยาว พร้อมเดย์ไลท์ สามเส้นเพิ่มความสปอร์ต ด้านข้างตัวรถ เป็นลักษณะของรถคูเป้ สองประตู ฝากระโปรงหน้า ขาวใหญ่ เป็นเอกลักษณ์ แต่เส้นสายพลิ้วไหวลงตัว ด้านท้าย เติมความเข้ม ด้วยท้ายรถสีดำ และไฟท้ายเป็นเส้น 3 เส้น สวยงามแปลกตา ภายใน ยังออกแบบอย่างสวยงาม เรียบง่าย เน้นการใช้งาน ควบคุมที่ง่าย พร้อมกับ เทคโนโลยีต่าง ๆ ของฟอร์ด แบบจัดเต็มทั้ง MyFord Touch และ SYNC ที่ควบคุม ระบบต่าง ๆ ภายในรถ อย่างง่ายดาย, Track app ที่ให้ข้อมูล การขับขี่ ของรถแบบเต็ม ๆ เหมือนรถแข่ง และ ระบบเสียง Shaker Pro ที่ให้เสียง สะใจแบบสุด ๆ

ฟอร์ด มัสแตง ยังคงแบ่งรุ่น ออกตามเครื่องยนต์ ที่มีให้เลือกถึง 3 รุ่น ซึ่ งประกอบ ด้วยรุ่นเครื่องยนต์ V6 ขนาด 3,700 ซีซี ให้กำลัง 300 แรงม้า แรงบิด 365 นิวตันเมตร รุ่นต่อมา ถือว่าเป็นทีเด็ด ของฟอร์ดในยุคนี้ เลยทีเดียว กับเครื่องยนต์อีโคบูสต์ (Ecoboost) 4 สูบ ขนาด 2,300 ซีซี ที่ให้กำลังสูง อย่างเหลือเชื่อถึง 305 แรงม้า และ มีแรงบิด มหาศาลถึง 406 นิวตันเมตร เลยทีเดียว ส่วนรุ่นแรงสุด ฟอร์ดก็จัดเต็ม ด้วยเครื่องยนต์ V8 ขนาด 5,000 ซีซี ที่ให้กำลัง กว่า 420 แรงม้า และแรงบิด 528 นิวตันเมตร โดยทั้งสามรุ่น สามารถเลือกจับคู่ กับทั้งชุดเกียร์ธรรมดาและ เกียร์อัตโนมัติได้ และแน่นอนว่า จะต้องเป็นรถ ขับเคลื่อนล้อหลัง ตามเอกลักษณ์ของ มัสเซิลคาร์พันธุ์แท้ รุ่นนี้ พร้อมไร้กังวล เมื่อต้อง บำรุงรักษา ที่ ศูนย์บริการมาตรฐาน รถนำเข้าโดยเฉพาะFord Mustang Eco Boost 2.3

ระบบช่วงล่าง และ การทรงตัว ของ ฟอร์ด มัสแตง เลือกระบบ กันสะเทือน รุ่นใหม่ Integral Link ที่ปรับแต่ง สำหรับ การขับขี่แบบสปอร์ต และ รองรับรถสมรรถนะสูง ได้เป็นอย่างดี ทั้งยัง ปรับแต่ง การควบคุมรถ ให้ มีประสิทธิภาพ ยิ่งขึ้น โดย การปรับแต่ง ระบบต่าง ๆ ของ รถจะมุ่งให้มี การ ขับขี่ ที่ทัดเทียมกับ รถแข่งเจ้าสนาม ฟอร์ด มัสแตง บอส 302 อีกด้วย

สำหรับ ฟอร์ด มัสแตง 2016 จะมาพร้อม เครื่องยนต์ ขนาด 5.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 416 แรงม้า แรงบิด 530 นิวตันเมตร สามารถทำอัตราการเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลาเพียง 4.8 วินาที และเครื่องยนต์ EcoBoost ขนาด 2.3 ลิตร ให้พละกำลัง 317 แรงม้า แรงบิด 432 นิวตันเมตร ทำความเร็วจาก 0-100 กม./ชม. ได้ในเวลา 5.8 วินาที แต่ถึงเครื่องยนต์ EcoBoost ขนาด 2.3 ลิตร จะให้พละกำลัง ที่น้อยกว่าเครื่องยนต์ 5.0 ลิตร แต่ ก็ให้อัตราการสิ้นเปลือง น้ำมันที่น้อยกว่า ซึ่งจะมีค่าอยู่ที่ 8.0 ลิตร/100 กม. ทำงานร่วมกับ ระบบเกียร์ออโต้ 6 สปีด และ เกียร์ธรรมดา
Ford Mustang Eco boost 2.3 Ford Mustang เป็นรถนั่ง สมถรรนะสูง เครื่องยนต์หน้าล้ำ 2 ประตู ขับเคลื่อน 2 ล้อหลัง 2+2,2 ที่นั่ง ปัจจุบันฟอร์ดมัสแตง ได้รับการจัดอันดับให้ เป็นหนึ่ง ในรถที่ ประสบความสำเร็จ มากที่สุด ของฟอร์ด ได้รับความนิยม พอสมควรในแถบ อเมริกา และ ยุโรป บางส่วน มัสแตง มี จุดเด่น ในความที่ เป็นรถที่ ฝาครอบ เครื่องยนต์ ด้านหน้าจะยาว เมื่อเทียบ สัดส่วน กับรถทั่วไป ทำให้มี ลักษณะเพียว โฉบเฉี่ยว ปราดเปรียว เป็นรูปแบบ รถสปอร์ต แบบคลาสสิค ตลอดกาล